Giới thiệu

 • 0

  Khách hàng thân thiết

 • 0+

  Dự án

 • 0 +

  Năm kinh nghiệm

 • 0

  Tỉnh/Thành phố

9.7

Customer Rating

Lý do

lựa chọn chúng tôi!

Chúng tôi là đơn vị phát triển và phân phối Bất động sản có kinh nghiệm hơn 8 năm. Với đội ngũ trên 50 nhân sự cùng hơn 80 khách hàng thân thiết, đồng hành trên hơn 60 dự án ở 11 Tỉnh/Thành phố tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã và đang cùng mang lại lợi nhuận cho những khách hàng thân thiết của mình.

Cùng với sự phát triển nhanh về dân cư là sự mở rộng không ngừng về đô thị. Với quỹ đất dư thừa ngày càng thu hẹp. Đây là những tiền đề cơ bản góp phần đưa giá đất không ngừng tăng trưởng.

Bên cạnh đó, với mức sống được nâng cao, mang đến nhu cầu sống ngày một cao hơn. Từ những đô thị cơ bản, đô thị khép kín đang nở rộ. Khu đô thị Thông minh đang là xu hướng mới của tương lai. Ở đó, con người được sống trong môi trường sống hiện đại, văn minh, an lành và tiện ích. Từ đó, website hanoismartcity.com được hình thành, với mong muốn mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các khu đô thị thông minh tại Hà Nội và rộng hơn là tại Việt Nam.

HANOI SMART CITY - THÀNH PHỐ THÔNG MINH TẠI HÀ NỘI

Trước xu thế hội nhập và phát triển, thủ đô Hà Nội – trái tim của cả nước với nhiều những dự án lớn và quỹ đất còn rộng rãi, nhất là các khu vực ngoại thành. Mức sống của người dân không ngừng phát triển, nhu cầu của người dân không ngừng nâng cao. Đòi hỏi cần có những khu đô thị văn minh và hiện đại. Nơi thực sự đáng để sống, để hưởng thụ những giá trị văn minh của nhân loại, những giá trị to lớn từ công nghệ mang lại và những tiện nghi chỉ có ở những đô thị Hanoi Smart City.

Một số thông tin

Về chúng tôi

Chúng tôi hình thành từ những tri thức đã và đang sống ở Thủ đô Hà Nội. Tập hợp từ nhiều ngành nghề, tựu chung lại với tình cảm lớn cho lĩnh vực Bất Động Sản. Từ những thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệp tư vấn Bất động sản, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Những doanh nhân đang kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, cho tới những người có kiến thức sâu rộng về các ngành kỹ thuật công nghệ cao.

Chúng tôi đi cùng nhau
ĐỂ ĐI XA HƠN

8năm kinh nghiệm
về Bất động sản

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chia sẻ thông tin, nắm bắt thị trường để mọi thứ trở nên minh bạch. Để mọi khách hàng đều được tiếp cận thông tin chính xác, đầy đủ và miễn phí.

Hợp tác cùng phát triển để mọi việc đều có lợi cho cả chúng tôi và khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi cần phải tìm hiểu thật kỹ, vận dụng kinh nghiệm vốn có và thông tin chính xác, đầy đủ tới khách hàng. Thành thật với nhau để đi xa hơn.

Mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, để khách hàng thấy rằng: Đến với chúng tôi là đến với giá trị thực sự, lợi ích thật sự.

TẦM NHÌN

Về ngắn hạn, chúng tôi mang tới cho những khách hàng của mình lợi ích từ những dự án Bất động sản. Cùng nhau đồng hành và gắn bó, phát triển một tập thể cộng sinh win-win.

Dài hạn, phát triển tập thể thành một sân chơi đầu tư với những dự án táo bạo, mang lại lơi ích bền vững, lâu dài và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Mr. Nguyen Tien Thu

Chief Executive

James Hind

Finance Director

Venu Raju

Engineering Director

Paul Withers

Senior Independent Director

Chris Girling

Independent Director

Nancy Moore

Independent Director

Kerry Porritt

Company Secretary

Mark Hill

Non-executive Chairman